Tranh Cá Chép Những Lưu Ý Khi Treo Tranh Phong Thủy Cá Chép.

tranh cá chép trong phong thủy (5)

Tranh Cá Chép Những Lưu Ý Khi Treo Tranh Phong Thủy . Dòng tranh phong thủy trong đó có tranh cá chép ngày càng được nhiều người yêu thích. Bởi nó không chỉ mang tính thẩm mĩ làm đẹp cho không gian ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa phong thủy đem đến may mắn tài lộc cho gia chủ . Tuy vậy không phải bất cứ người nào treo dòng tranh này có thể đem lại tài vận và phúc lộc.

Tranh cá chép hợp với tuổi nào và cung mệnh nào?

Cá chép thuộc hành thủy nên dòng tranh này có thủy khí mạnh. Rất phù hợp với người có mệnh thủy và mộc để đem lại may mắn tài lộc. Đặc biệt treo tranh về cá chép rất tốt cho người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ. Vì vậy họ có thể sử dụng bức tranh treo về cá chép như một bức phong thủy treo trong nhà.

  • Những người tuổi Tỵ

Sinh vào năm 1941,1953,1965,1977,1989,2001 lựa chọn treo tranh cá chép. Nhất là những bức như cá chép ao sen mang lại nhiều may mắn, tài lộc ,nhiều vận may công việc, thuận lợi vượt qua được nhiều gian khổ như hình tượng cá chép bơi ngược dòng. Những người tuổi tị nếu không thực sự thích treo tranh cá . Thì có thể lựa chọn những tranh như rồng hoa mẫu đơn tùng hạc .v.v.v..

tranh tường cá chép (1)
Tranh cá ao sen
  • Những người tuổi NGỌ.

Sinh năm từ 1942,1954,1966,1978,1990,2002 nên lựa chọn cho mình một bức  phong thủy cá chép. Nhất là  cửu ngư đồ, cá chép hóa rồng, cá chép hoa sen , cửu ngư quần hội. Khi chọn tranh cá chép để treo cũng sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc. Công việc ổn định, thăng tiến, cầu mong hưng thịnh , dư giả.

tranh cá chép trong phong thủy (6)
Tranh cá  cửu ngư quần tụ

Vậy tranh cá chép thực sự hợp với mệnh nào?

Theo như ngũ hành thì cá chép thuộc hành thủy cho nên những người mệnh thủy nên treo loại này.đem lại nhiều may mắn tài lộc và thuận lợi trong kinh doanh. Có nhiều bức tranh mà người mệnh thủy nên chọn như cửu ngư đồ vẽ chín con cá với biểu trưng cho sự dư giả. Hình cá phối hợp với nhiều hình họa hoa văn khác nhau có thể hiểu như là hữu dư. Có nghĩa là có tức là giàu có, dư ăn dư để hoặc là liên niên hữu dư tức là vẽ 11 con cá. Với ý nghĩa quanh năm no đủ cuộc sống sung túc, dồi dào. Hoặc cá chép hoa sen, cá chép hóa rồng với nhiều ý nghĩa phong thủy.

tranh cá chép trong phong thủy (5)
Tranh cá hóa rồng.

Treo tranh cá chép ở đâu là hợp phong thủy nhất ?

  • Treo tại phòng khách

Vị trí phù hợp nhất chính là phòng khách bởi vì phòng khách được xem là không gian thiên các, thiên lợi. Treo tranh ở vị trí này sẽ đón được tài khí , may mắn , có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

  • Treo tại phòng ăn

Một không gian thích hợp nữa là treo tại phòng ăn.được các chuyên gia phong thủy đánh giá là không gian chứa nguyên khí về lương thực. Và vận khí của gia đình. Vì vậy treo ở vị trí này có thể đem lại cảm giác ăn uống ngon miệng, không khí gia đình sum vầy.

  • Treo tại phòng làm việc

Phòng làm việc cũng là vị trí bạn nên quan tâm khi treo tranh về cá chép. Nó rất thích hợp với gia chủ , mang ý nghĩa phong thủy thuận lợi cho con đường sự nghiệp của chủ nhân.

Ngoài các vị trí trên bạn có thể treo ở cửa hàng phòng kinh doanh . Để cầu cơ hội may mắn , thăng tiến thuận lợi cho công việc.

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

Xem thêm tranh tại đây

Tranh Cá Chép Cửu Ngư Quần Tụ TC01 Tài Lộc Về Nhà.

VỚI NỀN TẢNG KINH NGHIỆM DÀY DẶN. CHÚNG TÔI THẤU HIỂU ĐƯỢC NHU CẦU THỊ YẾU CỦA THỊ TRƯỜNG KHÁCH HÀNG.

ĐỒ GỖ QUỐC CƯỜNG CHẮC CHẮN SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 

ĐỒ GỖ QUỐC CƯỜNG –  HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI

ĐỊA CHỈ : XÓM 34 HẢI MINH HẢI HẬU NAM ĐỊNH

ĐIỆN THOẠI : 0383345555 & 0942880000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có biết
mèo thần tài vẫy tay mang ý nghĩa như thế nào không? Với các mẫu mèo thần tài vẫy tay trái và vẫy tay phải có gì khác nhau không? Hãy liên hệ shop Quà Yêu Thương chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ tất cả các thông tin cần thiết khi mua mèo thần tài dành cho việc trang trí phong thuỷ. Đặc biệt shop chúng tôi còn thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nên có nhu cầu mua các bạn hãy theo dõi website nhé!