Đồ Gỗ Quốc Cường là cửa hàng đồ gỗ nằm giữa trung tâm làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ. Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định .

Đồ Gỗ Quốc Cường Là người con được sinh ra trên mảnh đất nghệ thuật. Với các ngành nghề đặc trưng như : Vẽ tranh sơn dầu , nghề làm kèn đồng , nghề làm gốm sứ. Và đặc biệt là nghề điêu khắc gỗ mỹ nghệ thủ công. Mảnh đất Hải Minh nổi tiếng là cái nôi của đồ gỗ mỹ nghệ lối cổ. Theo phong cách cung đình vua chúa ngày xưa . Là 1 người con trên mảnh đất này. Cũng là người con trong gia đình có nghề truyền thống là nghề mộc. Sinh ra và lớn lên với mùi gỗ quen thuộc. Đã khơi dạy niềm đam mê nghề trong tâm trí Quốc Cường .

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ do chúng tôi sản xuất. Đều mang cái tâm của người thợ yêu nghề. Luôn chú tâm trau chuốt từng sản phẩm để cho ra thị trường. Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tốt nhất đưa đến người tiêu dùng trên toàn quốc .

Đồ Gỗ Quốc Cường đã được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ. Người này truyền miệng giới thiệu người kia. Giờ đây Đồ Gỗ Quốc Cường đã trở thành một thương hiệu lớn .

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng. Được làm từ các loại gỗ tự nhiên. Chúng tôi nhắm đến hết khách hàng mục tiêu từ trung lưu cho đến thượng lưu. Từ nhà sàn cho đến những căn biệt thự và siêu biệt thự .

Với nền tảng kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu thị yếu của thị trường khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm đường dẫn dưới đây:

Quốc Cường chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết liên hệ :

Điện thoại : 0383345555

Địa chỉ : Xóm 34 – Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định

Website : dogoquoccuong.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *