Không Gian Đẹp 01 Thổi Hồn Cho Không Gian Sống.

không gian đẹp

Không gian đẹp 01 thân ái chào và chúc sức khỏe quý bạn đọc. Đầu năm Quốc Cường xin chúc quý vị và các bạn một năm mới tươi khỏe trẻ đẹp làm ăn phát đạt.

Không gian thanh bình và yên tĩnh ở làng quê

Quý vị và các bạn thân mến với không gian thanh bình và yên tĩnh ở làng quê. Thì một thiết kế mang phong cách hiện đại sẽ mang đến một nét đẹp khỏe khoắn, sang trọng và tiện nghi. Nó khơi dậy tới một cuộc sống chan hòa mới mẻ cũng như đầy tính cảm hứng cho người trẻ. Và đồng thời cũng là một điểm về lý tưởng sau những ngày làm việc vất vả.Và ngày hôm nay 20/2/2019 Quốc Cường xin giới thiệu đến quý vị và các bạn đọc một không gian như thế.

 

không gian đẹp
không gian đẹp
không gian dep
không gian dep
không gian đẹp 1
không gian đẹp

Thiết kế và diện tích không gian đẹp 01 này.

Tổng diện tích của khu đất là 350m2, Diện tích xây dựng của công trình là 130m2.

Với nguyện vọng làm được ngôi nhà với thiết kế mang phong cách hiện đại, thoáng, mát. Cảm giác về nhà bao giờ cũng là một cảm giác thích thú trong những lần đi xa.

không gian đẹp
Mô hình thiết kế
sơ đồ bày trí trên bản thiết khế
sơ đồ bài trí trên bản thiết kế

Thiết kế tạo nên một không gian sống thoải mái, không khí trong lành. Ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, xung quanh là những vườn hoa hàng cây và hồ nước. Khu vườn thật sự tươi mát, trồng các dải cây cao lớn hướng tây để chắn bớt nắng. Cùng với tường 2 lớp và kính 2 lớp phủ để cản bớt sự hấp thụ nhiệt ở bên ngoài công trình.

Khi bước vào không gian này và nhìn ra bên ngoài thì tôi cảm thấy rất là bắt mắt và thư thái dễ chịu. Chắc chắn đây sẽ là một điểm về lý tưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Không gian phòng khách của ngôi nhà.

Phòng khách luôn là không gian cực kỳ quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Trang trí phòng khách rộng đẹp sẽ tạo cho khách khứa đến chơi cảm giác thích thú. Bởi vì nó quan trọng nên nhất thiết cần phải tạo điểm nhấn cho nó. Diện tích rộng 40m2 bằng 1/3 diện tích ngôi nhà.Trang trí bày đồ đẹp là điều quan trọng và  đặc biệt là chọn cho mình được một bộ bàn ghế phòng khách, tủ trưng bày , kệ ti vi .

không gian phòng khách
không gian phòng khách

Ở đây chúng tôi đã chọn bộ bàn ghế salon nệm mang phong cách hiện đại. Nếu quý vị cũng đang muốn trang trí phòng khách có thể tham khảo các sản phẩm nội thất tại dogoquoccuong.com . Với hàng ngàn sản phẩm gỗ mỹ nghệ thủ công, thỏa mãn hàng trăm công trình nội thất phòng khách, phòng thờ ,phòng ăn và phòng ngủ. Tiếp theo xin mời quý vị tham quan về không gian phòng ăn.

Không gian đẹp 01 phòng ăn của ngôi nhà.

Phòng ăn là một không gian xây dựng dành cho các hoạt động ăn uống, là nơi tổ chức và chuẩn bị các bữa ăn. Trong thời hiện đại ngày nay, phòng ăn thường liền kề hoặc liên thông với nhà bếp để tiện cho việc đi lại phục vụ nhu cầu. Phòng ăn được thiết kế với diện tích 30m2 cũng rất rộng, chúng ta có thể bài trí một bộ bàn ăn, tủ rượu, tủ bày đồ, tủ bếp.

không gian nhà bếpkhông gian nhà bếp
không gian nhà bếp

Tủ bếp được thiết kế bằng gỗ khép kín che đi bức tường trông rất hoàng tráng. Trái ngược với không gian khép kín bên trong cạnh không gian bên ngoài được thiết kế theo không gian mở. Thay vì làm một bức tường kín thì mở một vách kính rộng . Có thể quan sát được bên ngoài tạo một cảm giác khi nấu ăn rất là thoải mái.

Không gian đẹp 01 phòng ngủ của ngôi nhà.

Phòng ngủ là một không gian riêng cá nhân. Được thiết kế, bố trí để làm nơi đi nghỉ ngơi ngủ nghỉ sau những giờ làm việc, thư giãn trong ngày. Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi. Để lấy lại sức khỏe tinh thần thoải mái sau cả ngày vận động suy nghĩ làm việc căng thẳng. Hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

không gian phòng ngủ của ngôi nhà
không gian phòng ngủ của ngôi nhà

VỚI NỀN TẢNG KINH NGHIỆM DÀY DẶN. CHÚNG TÔI THẤU HIỂU ĐƯỢC NHU CẦU THỊ YẾU CỦA THỊ TRƯỜNG KHÁCH HÀNG.

ĐỒ GỖ QUỐC CƯỜNG CHẮC CHẮN SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 

ĐỒ GỖ QUỐC CƯỜNG –  HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI

ĐỊA CHỈ : XÓM 34 HẢI MINH HẢI HẬU NAM ĐỊNH

ĐIỆN THOẠI : 0383345555 & 0942880000