Site icon Đồ Gỗ Quốc Cường

Đồ Gỗ Quốc Cường – Hơn cả sự mong đợi

Đồ gỗ đẹp quốc cường

Đồ gỗ đẹp quốc cường

do go quoc cuong

Đồ Gỗ Quốc Cường là cửa hàng đồ gỗ nằm giữa trung tâm làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định .

Đồ Gỗ Quốc Cường Là người con được sinh ra trên mảnh đất nghệ thuật. Với các ngành nghề đặc trưng như : Vẽ tranh sơn dầu , nghề làm kèn đồng , nghề làm gốm sứ. Và đặc biệt là nghề điêu khắc gỗ mỹ nghệ thủ công. Mảnh đất Hải Minh nổi tiếng là cái nôi của đồ gỗ mỹ nghệ lối cổ. Theo phong cách cung đình vua chúa ngày xưa . Là 1 người con trên mảnh đất này. Cũng là người con trong gia đình có nghề truyền thống là nghề mộc. Sinh ra và lớn lên với mùi gỗ quen thuộc. Đã khơi dạy niềm đam mê nghề trong tâm trí Quốc Cường .

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ do chúng tôi sản xuất. Đều mang cái tâm của người thợ yêu nghề. Luôn chú tâm trau chuốt từng sản phẩm để cho ra thị trường. Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tốt nhất đưa đến người tiêu dùng trên toàn quốc .

Trở thành thương hiệu lớn

Đồ Gỗ Quốc Cường đã được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ. Người này truyền miệng giới thiệu người kia. Giờ đây Đồ Gỗ Quốc Cường đã trở thành một thương hiệu lớn .

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng. Được làm từ các loại gỗ tự nhiên. Chúng tôi nhắm đến hết khách hàng mục tiêu từ trung lưu cho đến thượng lưu. Từ nhà sàn cho đến những căn biệt thự và siêu biệt thự .

Với nền tảng kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu thị yếu của thị trường khách hàng.

Đồ Gỗ Quốc Cường với nhiều hệ thống phân xưởng chuyển sản xuất các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ thủ công cao cấp như : Trường Kỷ, Sập gỗ, tủ chè, đồ gỗ khảm ốc, tranh gỗ, bàn thờ, sập thờ, bàn ghế sofa hoàng gia, nội thất tân cổ điển, bàn ghế louis, tủ áo, giường ngủ, bàn ghế ăn, tủ rượu, dựng nhà gỗ cổ, bàn ghế minh tần, tủ bày đồ,bàn ghế móc, bàn ghế vách cổ… Với hệ thống showroom và phân xưởng đặt ở làng nghề gỗ hải minh hải hậu nam định. Và các chi nhánh ở  các khu vực miền nam, miền chung và miền bắc. Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của đồ gỗ Quốc Cường đã được phân với hầu hết ở các tỉnh thành Việt Nam.

Hệ thống phân xưởng và showroom.

Địa chỉ : Xóm 34 – Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định.

Cơ Sở 2 : Xóm 4 – Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định.

Cơ Sở 3 : Xóm 35 – Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định.

Cơ Sở 4 : 147b – KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Các chi nhánh miền trung và miền nam.

Chi nhánh miền trung : 260 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam

Chi nhánh miền nam : 785a, Đường 30/4, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Đồ gỗ Quốc Cường đang phát triển để mở rộng các chi nhánh tại các tỉnh :

Khu vực miền bắc : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Khu vực miền trung : Thanh Hoá , Nghệ An,  Hà Tĩnh , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận,

Khu vực tây nguyên : Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Khu vực miền nam : Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực miền tây nam bộ :Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ.

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm đường dẫn dưới đây:

Quốc Cường chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết liên hệ :

Điện thoại : 094.288.0000

Địa chỉ : Xóm 34 – Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định

Website : dogoquoccuong.com

Exit mobile version