Treo Tranh Gỗ Chữ Phúc Lộc Thọ Hợp Phong Thủy

tranh gỗ chữ phúc lộc thọ

Chữ Phúc Lộc Thọ khắc họa trên tranh gỗ được khá nhiều người Việt ưa chuộng. Việc treo tranh để cầu tài lộc, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Nhiều cơ sở gia công tranh gỗ chữ Phúc Lộc Thọ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi đã sở hữu được tranh thì câu hỏi vị trí treo hợp phong thủy, mang may mắn cho chủ nhân cũng là một điều quan trọng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vị trí treo đẹp, phù hợp nhé!

tranh gỗ chữ phúc lộc thọ
tranh gỗ chữ phúc lộc thọ

Treo tranh Phúc Lộc Thọ tại phòng khách

Phòng khách là vị trí trung tâm, nơi đẹp nhất để treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ. Nếu treo ở vị trí thích hợp trong phòng khách, bức tranh còn mang đến nhiều tài lộc, hanh thông cho gia đình. Gia chủ không treo tranh tại vị trí quá cao, ngay chính diện phòng khách. 

Nếu chính diện qua sẽ cảm giác như bức tranh hướng thẳng cùng hướng ngôi nhà. Chiều cao thích hợp nhất để treo tranh là khoảng 1.8m – 2m tính từ dưới sàn nhà lên. Gia chủ cũng không nên để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp và tranh vì sẽ làm hỏng tranh.

Treo tranh Phúc Lộc Thọ tại hành lang cầu thang

Hiện nay, cầu thang trong mỗi gia đình hiện đại được thiết kế có hành lang bắt mắt để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Chính vì thế, khách hàng có thể treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ tại vị trí đường biên lối lên cầu thang hoặc bức tường giáp với hành lang cầu thang. 

Bức tranh được treo đúng thứ tự hướng lên trên, tức từ dưới lên trên. Thứ tự lần lượt là Phúc — Lộc — Thọ. Nếu hành lang cầu thang nhà bạn quá tối thì nên lắp thêm hệ thống đèn Led màu đặt trên 3 chữ Phúc Lộc Thọ. Tranh không để nơi ẩm thấp, tối tăm.

Treo tranh Phúc Lộc Thọ tại phòng thờ

Phòng thờ cũng là nơi lý tưởng để treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ. Khách hàng có thể chọn treo tranh trên bàn thờ tổ tiên ở vị trí treo hoành phi cuốn thư câu đối. Tranh cũng có thể treo cùng tranh bố mẹ, tranh cá chép,… để đẹp mắt, sang trọng hơn.

Gia chủ không chọn nơi treo tranh Phúc Lộc Thọ tại nơi ẩm thấp, tối tăm tức không treo ở phòng bếp, phòng ngủ,… Mặc khác, chủ nhân cũng phải thường xuyên hút bụi, vệ sinh để tranh luôn được sáng đẹp. Bức tranh sẽ mang lại nhiều thịnh vượng, kích hoạt tài lộc.

Cơ sở sản xuất tranh gỗ Phúc Lộc Thọ uy tín

Bạn có nhu cầu treo tranh gỗ chữ Phúc Lộc Thọ thì cần phải tìm nơi sản xuất uy tín. Một trong những cơ sở được nhiều người đánh giá cao là Đồ Gỗ Quốc Cường. Để tạo ra bức tranh, gỗ sẽ được đục bằng máy CNC trực tiếp trên phiến gỗ.

Mũi đục của máy đục nhỏ nên cho những nét đục ưu việt để tạo nên giá trị cốt yếu cho bức tranh gỗ chữ thư pháp này. Chi tiết trên bức tranh đều được điêu khắc sắc nét, tinh tế dù là nhỏ nhất. Chữ thảo được đục rất đẹp nhìn vào là vừa mắt.

Ngoài ra, đường biên của tranh tạo hình mỹ miều, sang trọng và lịch lãm. Gỗ có màu đỏ tự nhiên góp phần làm nên giá trị cho tác phẩm. Phần chữ khách hàng có thể yêu cầu để nguyên màu đỏ thẫm tự nhiên hay dát vàng nếu muốn.

Dù là sản phẩm công nghiệp, tranh gỗ Phúc Lộc Thọ được gia công rất cẩn thận, công phu. Nhờ vậy, tranh gỗ có bản sắc riêng nổi bật khác với những hình ảnh khác. Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ đẹp, chuẩn mực từng chi tiết dù có nhỏ nhất. Hơn nữa, tranh được làm từ gỗ quý nên có mùi hương dịu nhẹ trở thành một điểm nhấn khó quên.

Đồ Gỗ Quốc Cường sản xuất tranh gỗ Phúc Lộc Thọ theo yêu cầu. Khách hàng sẽ được cơ sở sản xuất tranh gỗ Quốc Cường đáp ứng mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, khách hàng được tùy chọn:

  • Kiểu chữ
  • Mẫu mã
  • Đánh sơn gỗ trơn
  • Dát vàng nếu được yêu cầu

Tranh gỗ chữ Phúc Lộc Thọ thích hợp treo trong nhà để mang lại nhiều may mắn, cầu tài lộc cho không gian. Chủ nhân cũng cần chọn nơi treo phù hợp với phong thủy. Như vậy, bức tranh không chỉ làm sáng không gian mà còn giúp cho cuộc sống chủ nhân tốt hơn.